Về mình

Mình – 18 tuổi bao nhiêu năm rồi cũng không nhớ nữa, nhưng mình khẳng định mình 18 tuổi.12049134_1182312561782712_6637762666285903775_n

Mình thích đi chơi, đi núi, đi đến những vùng đất lạ.

Ước mơ có một ngôi nhà gỗ trên đồi, viết truyện kiếm sống qua ngày. Mùa đông hái hồng, mùa xuân trồng hoa, mùa hè mặc áo dây đạp xe lê la, mùa thu nhặt lá – dù nơi ấy có thể giống Sài Gòn tức là chẳng có rõ rệt một mùa nào nhưng miễn mình thích thì được.

Mình thích viết, hiện tại đang viết 1 quyển sách về những câu chuyện trong các chuyến đi, 1 tuyển tập truyện ngắn đề tài tương tự.

Mình có 1 nơi để post lại những bài viết ở blog, khi rảnh mình cũng thích trò chuyện với các bạn về sách, về những chuyến đi, về mấy thứ nhảm nhí trên kenh14, về Sài Gòn, về bất cứ điều gì ở đây:https://www.facebook.com/toike2015/

Mình sẵn sàng hỗ trợ bạn thông tin du lịch, lịch trình, điểm đến, những hiểu biết của mình theo địa chỉ phía dưới:

Email:huyentran5765@gmail.com

Số điện thoại: 0972612229

Advertisements

10 thoughts on “Về mình

  1. Chào Huyền Trần.
    Chú ( 46 tuổi, được không ta ? ) tình cờ vào đây và đọc một số cảm xúc Huyền viết, thấy hay hay, giọng văn cũng hơi lạ, có tính cách. Và đặc biệt cái cảm nhận về vùng đất, về khác lạ xung quanh rất có nét riêng. Liệu có thể cố viết dài ra thành truyện ngắn không nhỉ ? Chú thì suy nghĩ và cảm nhận cũng tương đối nhưng khi viết ra thì chả thấy nó thành ” giọng văn ” tý nào, chán, thế là thôi.

    • hi, dạ cháu chào chú. Cảm ơn chú vì đã ghé thăm blog của cháu. Đơn giản là mỗi vùng đất đi qua đều muốn lưu lại những kỉ niệm theo cách riêng nên cháu viết blog thôi. Truyện thì cháu cũng viết khi có cảm hứng đó chú.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s