Tự giới thiệu

Mình – 18 tuổi bao nhiêu năm rồi cũng không nhớ nữa, nhưng mình khẳng định mình 18 tuổi.12049134_1182312561782712_6637762666285903775_n

Mình thích đi chơi, đi núi

Ước mơ có một ngôi nhà gỗ trên đồi, viết truyện kiếm sống qua ngày. Mùa đông hái hồng, mùa xuân trồng hoa, mùa hè mặc áo dây đạp xe lê la.

Mình có 1 nơi để post lại những bài viết ở blog, khi rảnh mình cũng thích trò chuyện với các bạn về sách, về những chuyến đi, về mấy thứ nhảm nhí trên kenh14, về Sài Gòn, về bất cứ điều gì ở đây:https://www.facebook.com/toike2015/

Email:huyentran5765@gmail.com

Advertisements

8 Responses to Tự giới thiệu

  1. Chị ơi, cho e xin link facebook với ^^

  2. đi nhiều thế, đi hết Việt Nam luôn rồi hả em? :v

  3. Nguyễn Ngọc Châu nói:

    Chào Huyền Trần.
    Chú ( 46 tuổi, được không ta ? ) tình cờ vào đây và đọc một số cảm xúc Huyền viết, thấy hay hay, giọng văn cũng hơi lạ, có tính cách. Và đặc biệt cái cảm nhận về vùng đất, về khác lạ xung quanh rất có nét riêng. Liệu có thể cố viết dài ra thành truyện ngắn không nhỉ ? Chú thì suy nghĩ và cảm nhận cũng tương đối nhưng khi viết ra thì chả thấy nó thành ” giọng văn ” tý nào, chán, thế là thôi.

    • hi, dạ cháu chào chú. Cảm ơn chú vì đã ghé thăm blog của cháu. Đơn giản là mỗi vùng đất đi qua đều muốn lưu lại những kỉ niệm theo cách riêng nên cháu viết blog thôi. Truyện thì cháu cũng viết khi có cảm hứng đó chú.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s