Thông tin liên hệ

Mình – 18 tuổi bao nhiêu năm rồi cũng không nhớ nữa, nhưng mình khẳng định mình 18 tuổi.12049134_1182312561782712_6637762666285903775_n

Mình thích đi chơi, đi núi, đi đến những vùng đất lạ và thích viết lại ở blog này. Như một nơi để mình đọc và nhớ lại, sau nữa mới là thêm chút thông tin cho ai đó nếu cần.

Ước mơ có một ngôi nhà gỗ trên đồi, viết truyện kiếm sống qua ngày. Mùa đông hái hồng, mùa xuân trồng hoa, mùa hè mặc áo dây đạp xe lê la, mùa thu nhặt lá – dù nơi ấy có thể giống Sài Gòn tức là chẳng có rõ rệt một mùa nào nhưng miễn mình thích thì được.

Mình thích viết, hiện tại đang viết 1 quyển sách về những câu chuyện trong các chuyến đi, 1 tuyển tập truyện ngắn đề tài tương tự. Nếu không thể xuất bản thành sách, ít ra mình cũng có blog để đăng, mọi người sẽ đọc được nó, tâm huyết của mình.

Mình có 1 nơi để post lại những bài viết ở blog, khi rảnh mình cũng thích trò chuyện với các bạn về sách, về những chuyến đi, về mấy thứ nhảm nhí trên kenh14, về Sài Gòn, về bất cứ điều gì ở đây:https://www.facebook.com/toike2015/

Với blog này, mình sẽ:

  • Sẵn sàng hỗ trợ bạn thông tin du lịch, lịch trình, điểm đến, những hiểu biết của mình.
  • Nhận viết bài review, SEO từ khóa, đặt link quảng cáo các dịch vụ du lịch, làm visa… nếu thấy phù hợp với nội dung blog
  • Nhận viết kịch bản phim quảng cáo, làm clip quảng bá các địa điểm du lịch, quảng bá công ty, thương hiệu (dạng tự giới thiệu, viral…). Xuất thân là một đứa học ngành Báo chí, nhiều năm tiếp xúc với kịch bản lẫn các phần mềm dựng phim, lăn lộn viết kịch bản làm hài lòng khách hàng lẫn bản thân nên viết gì mình cũng viết được.

Liên lạc với mình:

Huyền Trần – Truyền hình cáp SCTV

Email: huyentran5765@gmail.com

Số điện thoại: 0972612229

Facebook: https://www.facebook.com/huyentran00

Advertisements

12 thoughts on “Thông tin liên hệ

  1. Chào Huyền Trần.
    Chú ( 46 tuổi, được không ta ? ) tình cờ vào đây và đọc một số cảm xúc Huyền viết, thấy hay hay, giọng văn cũng hơi lạ, có tính cách. Và đặc biệt cái cảm nhận về vùng đất, về khác lạ xung quanh rất có nét riêng. Liệu có thể cố viết dài ra thành truyện ngắn không nhỉ ? Chú thì suy nghĩ và cảm nhận cũng tương đối nhưng khi viết ra thì chả thấy nó thành ” giọng văn ” tý nào, chán, thế là thôi.

    • hi, dạ cháu chào chú. Cảm ơn chú vì đã ghé thăm blog của cháu. Đơn giản là mỗi vùng đất đi qua đều muốn lưu lại những kỉ niệm theo cách riêng nên cháu viết blog thôi. Truyện thì cháu cũng viết khi có cảm hứng đó chú.

  2. Chào bạn, mình là Thy Admin của Molo.vn – một trang xã hội về cộng đồng những người yêu phim ảnh. Molo là nơi để các bạn yêu thích xem phim có một sân chơi để cùng nhau thảo luận cũng như cập nhật thêm những vấn đề về phim ảnh. Bên mình được biết đên bạn thông qua những bài review cực kì chi tiết của bạn trên blog. Hiện tại, bên mình hi vọng bạn có thể tham gia event viết review tặng vé xem phim bên mình để có thể giúp người chơi trong Molo.vn có thể nhìn nhận các bộ phim hay từ những khía cạnh khác nhau từ bài review của bạn. Nếu được bạn hãy gia nhập cùng chúng mình nhé. Rất mong chờ phản hồi của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s